• KING OF NUTS
  • Mon – Fri: 8:30 – 17:30 / Closed on Weekends
  • (+84) 38487769

More Than
Just A Healthy Product

Niềm Tin Tại HGA, chúng tôi tin rằng hiểu đúng về nhu cầu dinh dưỡng và chọn một chế độ dinh dưỡng đầy đủ - cân bằng sẽ giúp nuôi dưỡng cơ thể khỏe mạnh. Xem Thêm Xuất Khẩu Nguồn dinh dưỡng từ hạt chính là giải pháp bổ sung vào chế độ dinh dưỡng của mỗi người giúp cơ thể khỏe mạnh lâu dài.
NUT-MILK

Our Brand

Nuôi Dưỡng Yêu Thương Ươm Mầm Trí Tuệ Những sản phẩm dinh dưỡng từ lòng yêu thương FAMINUTS không ngừng nghiên cứu & sáng tạo để đem đến những sản phẩm giàu dinh dưỡng và tiện lợi cho khách hàng cần Xem Thêm Dự Án một chế độ đầy đủ - cân bằng.
GRANOLA

Lời Hứa

Chúng tôi mang lại những giải pháp dinh dưỡng, tiện lợi, phù hợp cho khách hàng là những người có nhu cầu cao về dinh dưỡng, những người muốn duy trì năng lượng hoạt động bền bỉ và khỏe mạnh từ bên trong

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Dịch Vụ Chúng Tôi Cho Bạn

Với mong muốn đưa hàng Việt Nam vươn tầm thế giới với những sản phẩm chất lượng, được gia công dưới dây chuyền công nghệ hiện đại. Các sản phẩm được chế biến sâu từ các loại hạt dinh dưỡng, phù hợp với từng nhóm đối tượng và đạt tiêu chuẩn quốc tế là chiến lược phát triển sản phẩm của chúng tôi trong những năm tới.

edit 2-01-01

Về Công Ty

HUYNH GIA AGRI JSC

CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG NGHIỆP HUỲNH GIA hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất, xuất khẩu, nhập khẩu, phân phối và bán lẻ các sản phẩm từ nông nghiệp đặc biệt là các loại hạt dinh dưỡng như: hạt điều, hạt sen, sachi, macca, hạt óc chó, hạnh nhân. Công ty đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng thương hiệu cho các mặt hàng thành phẩm giá trị gia tăng và xây dựng hệ thống phân phối trong nước cũng như nước ngoài.

3000 m2 manufacturing factory in Binh Duong

+3000 m2 nhà máy sản xuất tại Bình Dương

100 Products from nutritious nuts

+100 Sản phẩm từ hạt dinh dưỡng

5 Nhóm sản phẩm từ hạt dinh dưỡng, hơn 100 SKU, đa dạng về bao bì và kích cỡ.
Khám phá các sản phẩm của chúng tôi.
Xem Ngay Dinh Dưỡng Yêu Thương
watercolor-watercolour-ftestickers-paint-blue-565569 2

Dự Án Của Chúng Tôi

Dinh Dưỡng Yêu Thương

Những kiến thức dinh dưỡng được chia sẻ với tất cả sự yêu thương đem đến cuộc sống khỏe mạnh từ bên trong.

Đánh Giá

Đánh Giá Từ Khách Hàng

viVietnamese